THƯ NGỎ – TỪ CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH HUFLIT NĂM 2024

Kính gửi Quý Anh/Chị Cựu Sinh viên thư ngỏ Mùa hè xanh năm 2024.
“Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh HUFLIT năm 2024 kính gửi đến Quý Anh, Chị Cựu Sinh viên; Cựu Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh HUFLIT Thư ngỏ về Hỗ trợ Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh HUFLIT năm 2024 ạ.
Trong năm 2024, Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh HUFLIT diễn ra từ ngày 08/7/2024 đến hết ngày 30/7/2024 với các công trình, phần việc ý nghĩa tại xã Bàu Năng (tỉnh Tây Ninh), TP. Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) và TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT, Quận 10, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn).
Nhằm hoàn tất hệ thống chỉ tiêu, thực hiện tốt các phần việc và hoàn thành tất cả các công trình đã xác lập trong chiến dịch, Ban Chỉ huy chiến dịch rất mong nhận được sự hỗ trợ một phần kinh phí hoặc một công trình từ Quý Anh, Chị Cựu Sinh viên; Cựu Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh HUFLIT để thực hiện các hoạt động, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, tiếp tục chung sức, đồng hành của Quý anh chị đối với cộng đồng và xã hội.
Tụi em rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ của Quý anh chị, qua đó, góp phần thực hiện những công trình, phần việc ý nghĩa cho cộng đồng”.