NGÔI NHÀ HUFLIT VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC THẾ HỆ SINH VIÊN HỘI NGỘ

👉 Vừa qua, hơn 300 cựu sinh viên cùng Ban lãnh đạo Nhà trường và tập thể giảng viên HUFLIT đã cùng nhau hội ngộ tại HUFLIT ALUMNI – Ngày hội kết nối cựu sinh viên 2022.
👉 Đây là sự kiện thường niên nhằm kết nối các thế hệ cựu sinh viên HUFLIT cùng nhau chia sẻ những câu chuyện sau khi rời mái trường thân yêu, ngoài ra đây còn là dịp cựu sinh viên bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô cũng như tham gia nhiều hơn các hoạt động của nhà trường. HUFLIT thật hạnh phúc khi được chứng kiến những giây phút hội ngội vui mừng của những thế hệ sinh viên đặc biệt là những thế hệ đầu tiên đã ra trường hơn 20 năm.
👉 Sau 30 năm phụng sự, cống hiến cho giáo dục, HUFLIT đã trở thành bệ phóng vững chắc cho nhiều thế hệ cựu sinh viên. Sự thành công của nhiều thế hệ sinh viên tại đa dạng các lĩnh vực chính là bảo chứng uy tín cho chất lượng đào tạo của Nhà trường.
💕 𝚆𝙴𝙻𝙲𝙾𝙼𝙴 𝙷𝙾𝙼𝙴 💕