Cuộc thi Thiết kế Logo 30 năm HUFLIT

Với mong muốn xây dựng một logo (biểu tượng) phù hợp với bề dày truyền thống, các giá trị cốt lõi trong suốt hành trình phát triển và phục vụ cho chuỗi kỷ niệm 30 năm thành lập nhà Trường, HUFLIT tổ chức Cuộc thi Thiết kế logo với các nội dung chi tiết như sau:

CHỦ ĐỀ CUỘC THI: “HUFLIT VƯƠN MÌNH TUỔI 30: PHÁT TRIỂN, SÁNG TẠO, TIẾP NỐI”

I. QUY ĐỊNH CHUNG:
– Mẫu Logo phải có tính khái quát, thẩm mỹ cao, thể hiện được đặc trưng của trường.
– Logo ấn tượng, có ý nghĩa, thể hiện rõ sức hấp dẫn, lợi thế cạnh tranh của trường.
– Logo phải dễ hiểu, dễ mô tả được bằng lời và dễ nhận biết.
– Hình thức thể hiện gắn liền với truyền thống văn hoá của trường đồng thời đề cao góc nhìn cô đọng, hiện đại.
– Thí sinh thiết kế theo đề bài và thực hiện theo đúng quy cách trình bày, cách thức dự thi.
– Mỗi thí sinh được phép đăng ký dự thi nhiều tác phẩm nhưng chỉ được gửi toàn bộ tác phẩm duy nhất 01 lần.
– Bài thi thiết kế phải hoàn toàn do thí sinh tự sáng tạo.
– Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm chưa từng sử dụng tham dự bất kỳ cuộc thi nào và chưa từng công bố trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào trước đây.
– Mọi tác quyền của tất cả sản phẩm đoạt giải thuộc về trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.
– Ban tổ chức hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp tác phẩm dự thi bị phát hiện là của người khác hoặc vi phạm về Luật Bản quyền, hoặc bị tố giác bởi bên thứ ba.
– Đối với những tác phẩm có tính chất kích động, sai mục đích, cố ý bôi nhọ hình ảnh hoặc có yếu tố chính trị, Ban tổ chức có quyền loại bỏ khỏi cuộc thi mà không cần báo trước.
– Thí sinh điền phiếu đăng ký dự thi và gửi bài dự thi đồng nghĩa với việc chấp thuận theo thể lệ và quy định cuộc thi này.
– Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.

II. YÊU CẦU:
– Màu sắc sử dụng 2 màu, có thể dùng tối đa 3 màu. Có các thông số chính xác về màu sắc kích thước để căn cứ vào đó xây dựng thương hiệu.
– Thí sinh thiết kế 01 hay nhiều logo và nộp bài với định dạng PDF hoặc JPG chất lượng cao, tổng độ lớn không quá 20MB.
– Thiết kế trên khổ A4 (ngang hoặc dọc) với hệ màu CMYK.
– Mẫu thiết kế phải đính kèm phần trình bày ý tưởng bằng file word, không quá 500 từ cho mỗi logo dự thi và gửi về với định dạng .docx, .doc hoặc file PDF dưới dạng trình bày ý tưởng trong các trang.

III. QUY TRÌNH:
– Bước 1: Hoàn thành Phiếu đăng ký dự thi: https://forms.gle/8dqam1Jvkvop8NAu5
– Bước 2: Gửi bài thi hoàn chỉnh về địa chỉ tttt@huflit.edu.vn với chủ đề: 30 NĂM HUFLIT – <hỌ vÀ=”” tÊn=””> – <sỐ ĐiỆn=”” thoẠi=””>
VD: 30 NĂM HUFLIT – NGUYỄN VĂN A – 0989 123 156</sỐ></hỌ>

IV. THỜI GIAN:
– Thời gian nhận bài dự thi (Vòng loại): từ ngày 16/8 đến hết ngày 16/9/2021.
– Thời gian thông báo kết quả sau Vòng loại: 23/9/2021 (qua email của Thí sinh tham dự).
– Vòng thi thuyết trình tính ứng dụng của Logo (đối với các Logo đã vượt vòng nộp bài dự thi): 28/9/2021.
– Công bố kết quả chung cuộc: 01/10/2021.

Thông tin liên hệ:
Email: lanntt@huflit.edu.vn (Ms. Lan)

Tác giả bài viết: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh