Đăng ký

Thư mời tham gia “Ngày hội cựu sinh viên Huflit năm 2022”

♥️ ♥️ ♥️ VẪN CÒN ĐÓ NHỮNG KỶ NIỆM NƠI MÁI TRƯỜNG HUFLIT KHÔNG BAO GIỜ QUÊN…. ♥️ ♥️ ♥️

🏢Nếu được đúc kết lịch sử hình thành và phát triển của HUFLIT thành một bộ phim thì có lẽ trong bộ phim đó sẽ mang rất nhiều hình ảnh của các thế hệ Thầy/Cô, Cựu Sinh viên và Sinh viên HUFLIT, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, phát triển gầy dựng nên 30 năm thành tựu của mình.

🕣Ngày hôm nay sẽ trở thành quá khứ chứa đựng kỷ niệm cho ngày mai, nhưng dù cho có bao nhiêu thế hệ đi qua thì HUFLIT vẫn luôn còn đó, chứng kiến sự trải nghiệm và phát triển của các thế hệ sinh viên ưu tú, học tập và rèn luyện, rồi tốt nghiệp, đem tri thức, nhiệt huyết và sức trẻ cống hiến cho xã hội.

Hãy cùng về đây ngồi ôn lại kỷ niệm, lắng nghe những dòng tâm sự của các giảng viên, cựu sinh viên thân thương nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.

🕣 Thời gian: 8h00, ngày 23/10/2022 (Chủ nhật).

🏠 Địa điểm: Hội trường Cơ Sở Hóc Môn, Số 10, Quốc Lộ 22, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian địa điểm rõ ràng, hẹn gặp lại mọi người – những mảnh ghép không thể thiếu góp phần tạo nên chặng đường 30 năm HUFLIT!

Chúng ta hãy sắp xếp để VỀ NHÀ nào!

P/s: Thư mời chính thức sẽ được Ban tổ chức gửi vào email Quý Anh/Chị, các Anh/Chị hãy điền link và chia sẻ đến bạn bè mình để hòa cùng không khí HUFLIT 30 năm nhé!

#Kyniem30namthanhlapHUFLIT #30nammotchangduong #HUFLIT #CuusinhvienHUFLIT #HUFLITAlumni

Leave a Reply

Your email address will not be published.