ĐĂNG KÝ THAM GIA BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ HÀNH TRANG CHINH PHỤC TƯƠNG LAI NĂM 2024 – CHỦ ĐỀ “KỸ NĂNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP”

Buổi hội thảo nằm trong chuỗi hội thảo “Hành trang xây dựng tương lai năm 2024″ được trường tổ chức dành cho sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.
—————————
🕐 Thời gian: từ 13g30 ngày 17 tháng 8 năm 2024 (Thứ Bảy)
📍 Địa điểm: Hội trường lầu 6 – cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT)
👥 Số lượng: 500 sinh viên
—————————-
📧 Link đăng ký báo cáo chuyên đề: https://forms.office.com/r/dg5fFPp9hd?origin=lprLink
‼️ Sinh viên vui lòng kiểm tra kỹ lịch học, lịch thi để tránh tình trạng đăng ký nhưng không tham gia.
‼️ Sinh viên đăng ký nhưng cung cấp sai thông tin sẽ được đưa vào danh sách đăng ký không thành công.
‼️ Sinh viên vui lòng kiểm tra danh sách Đăng ký thành công được đăng tải trên fanpage Phòng Chính trị – Công tác Sinh viên HUFLIT vào ngày 16/8/2024 (Thứ Năm).
——————————-
🔻 Lưu ý:
👉 Sinh viên vui lòng có mặt trước 15 phút để điểm danh và ổn định chỗ ngồi.
👉 Sinh viên đã đăng ký nhưng không tham gia sẽ bị trừ điểm rèn luyện theo quy định.
👉 Mọi thắc mắc liên quan vui lòng gửi mail về ctctsv@huflit.edu.vn
#HUFLIT
#Hanhtrangchinhphuctuonglai