VÒNG BÁN KẾT VÀ TRẬN CHUNG KẾT – LỄ BẾ MẠC – GIẢI BÓNG ĐÁ CỰU SINH VIÊN HUFLIT MỞ RỘNG NĂM 2024

Sáng Chủ nhật ngày 30/06/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức vòng bán kết và trận chung kết – Lễ bế mạc Giải bóng đá Cựu Sinh viên HUFLIT mở rộng năm 2024 với các trận đấu vô cùng gay cấn và hấp dẫn.
Trong 2 trận vòng loại 4 đội đã phải gặp nhau trên loạt luân lưu để tranh suất vào vào vòng Chung kết là đội Đội Ngân hàng Agribank CN TP. Thủ Đức II đấu với đội Đội Đoàn TN – Hội SV HUFLIT
Kết quả chung cuộc thuộc về Đội Ngân hàng Agribank CN TP. Thủ Đức II áp đảo với tỷ số 6 – 3 trước đội Đội Đoàn TN – Hội SV HUFLIT.
Vậy là qua hơn 1 tuần khởi tranh từ ngày 22/06/2024 đến ngày 30/06/2024 Giải bóng đá Cựu Sinh viên HUFLIT mở rộng năm 2024 đã chính thức kết thúc.
Trong suốt quá trình diễn ra giải Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía Hội đồng trường, Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô, anh, chị Cựu sinh viên sinh viên đã đến tham gia cổ vũ cho giải đấu.
Ngoài ra trong thời gian diễn gia giải đấu Ban tổ chức cũng rất vui mừng nhận được nguồn lực tài trợ học bổng cho giải. Tất cả sẽ được Ban tổ chức tổng hợp và quyên góp cho Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè Xanh” năm 2024 của trường để hỗ trợ trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó ghi nhận:
– Ngân hàng Agribank Chi nhánh Thủ Đức II hỗ trợ 5,000,000đ
– Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hùng Vương hỗ trợ: 5,000,000đ
– Trung tâm kinh doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ: 3,000,000đ
– Công ty TNHH xúc tiến đầu tư Du lịch Thiên Long hỗ trợ: 3,000,000đ
———————-
Bên cạnh đó toàn bộ giải thưởng của giải cũng được các đội hỗ trợ vào quỹ học bổng của Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024:
– Vua phá lưới Đội Ngân hàng Agribank Chi nhánh Thủ Đức II: 500,000đ
– Đội Cựu Sinh viên Supa Strikas: 800,000đ
– Đội Ngân hàng Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hùng Vương: 800,000đ
– Đội Đội Đoàn TN – Hội SV HUFLIT: 1,000,0000đ
– Đội Ngân hàng Agribank Chi nhánh Thủ Đức II: 2,000,000đ
Tổng nguồn lực Ban tổ chức ghi nhận từ giải là: 21,100,000đ (Hai mươi mốt triệu một trăm nghìn đồng). Tất cả nguồn lực được huy động trên sẽ được Ban tổ chức trao đến Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường trong Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024 của trường.
Một lần nữa xin trân trọng cám ơn những đóng góp của quý thầy, cô, anh, chị cựu sinh viên, sinh viên và các quý đơn vị doanh nghiệp đã hỗ trợ và đồng hành cùng giải đấu. Xin cám ơn và hẹn gặp lại ở mùa giải sau.